CÔNG TY TNHH VẬN TẢI THƯƠNG MẠI ANH TUẤN KIỆT

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI THƯƠNG MẠI ANH TUẤN KIỆT
1074A16 Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Tp.HCM
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI THƯƠNG MẠI ANH TUẤN KIỆT

Dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi chuyên cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ với nhiều dòng xe cao cấp, đời mới đầy đủ tiện nghi nhằm mục đích phục vụ vận chuyển khách cùng nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như: Du lịch tham quan, cưới hỏi, đưa đón học sinh nhân viên, cho thuê xe hợp đồng tháng....Giá cả hợp lí cạnh tranh, đội ngũ nhân viên lái xe nhiều năm kinh nghiệm, an toàn, chất lượng, phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Cho thuê nhân công, bốc xếp hàng hóa...Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là  niềm tự hào của chúng tôi”, Công Ty TNHH Vận Tải Thương Mại Anh Tuấn Kiệt đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo để mang đến  cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

 

Dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi chuyên cho thuê xe 7 chỗcho thuê xe 16 chỗcho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ và một số xe tải. Nhằm mục đích vận chuyển khách cùng nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như: thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe tự lái, thuê xe hợp đồng tháng, thuê xe cao cấp.

PHƯƠNG CHÂM

 

Hoạt động với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là  niềm tự hào của chúng tôi”, Công Ty TNHH Vận Tải Thương Mại Anh Tuấn Kiệt đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo để mang đến  cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

CÁC HÃNG XE

 

Đội xe chúng tôi với nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới: Toyota, Honda, Hyundai, Ford, Mazda… cùng đội ngũ nhân viên luôn chuyên tâm phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng với quyết tâm và trách nhiệm cao nhất. Trãi qua kinh nghiệm nhiều năm cùng sự đa dạng hóa trong dịch vụ của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách.

Chia sẻ:
Maps
Zalo
Hotline

0902285651